Tour giá rẻ, kích cầu tại ngày hội du lịch lớn nhất TP.Hồ Chí Minh

Ngày 14/5, Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022 với Chủ đề “Sống động từng trải nghiệm” chính thức khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám.

Thành phố Hồ Chí Minh kỳ vọng xây dựng Ngày hội Du lịch trở thành sự kiện thường niên đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong giai đoạn phục hồi.

Ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh lần thứ 18 diễn ra từ ngày 14 -17/5/2022, bao gồm chuỗi các hoạt động như: Hội chợ kích cầu du lịch; Chung kết Duyên dáng áo dài; Khảo sát giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch đặc trưng tại TP.Thủ Đức, Cần Giờ. 

Ông LÊ TRƯƠNG HIỀN HÒA -  Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh: “Chúng tôi có những chùm,  tour, tuyến mới cho du lịch TP HCM cũng như các sản phẩm du lịch mới, trong đó đặc trưng những tour, tuyến về những sản phẩm du lịch mang giá trị gia tăng cao”.

Ngày hội Du lịch có sự đồng hành của gần 50 tỉnh thành và hơn 100 gian hàng cùng hàng ngàn sản phẩm du lịch hấp dẫn. Trong đó, nhiều sản phẩm du lịch mới, đa dạng, phong phú của thành phố và các tỉnh, thành cùng các chính sách ưu đãi.

Ông NGUYỄN MINH MẪN – Giám đốc Truyền thông Công ty Du lịch TST Tourist: “Thời điểm hiện nay, nhu cầu của khách hàng đã tăng rất là cao và chúng tôi đánh giá tăng gần 70% so với thời điểm trước dịch, đặc biệt nhu cầu của khách gia đình hiện nay đang rất lớn”.

Bà PHẠM PHƯƠNG ANH – Giám đốc điều hành Du lịch Việt: “Đây là dịp doanh nghiệp du lịch chúng tôi có cơ hội tiếp cận khách hàng, tương tác khách hàng cũng như quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là cung cấp cho du khách nhiều thông tin hơn về du lịch sau dịch”.

Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, ngày hội nhằm khôi phục, tạo không khí mới cho du lịch cả nước và là bước chuyển mình thích ứng sau dịch Covid-19; nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và quảng bá hình ảnh điểm đến TP.Hồ Chí Minh và cả nước. Đây cũng là dịp kích cầu du lịch nội địa dịp hè 2022 sắp tới.

Linh Có