TP. Hồ Chí Minh: Bắt hơn 250 xe máy chuẩn bị đi “bão”

Ngày 06/5, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công an Thành phố Thủ Đức đột kích kiểm tra hơn 250 xe tay ga độ tụ tập, chuẩn bị “đi bão” sau trận bóng đá giữa Việt Nam và Indonesia.

Hơn 250 xe máy, của hơn 250 đối tượng tụ tập chuẩn bị đi “bão” sau trận bóng đá giữa Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ môn bóng đá nam SEA Games 31 tối 6/5, đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở Công an Thành phố Thủ Đức - khu vực 1 để kiểm tra phương tiện và giấy tờ liên quan. 

Trước đó, nhận được nguồn tin báo có một nhóm hàng trăm xe tụ tập lấn chiếm lòng đường trước 1 quán nước đầu hẻm 188 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, ngay lập tức, Tổ phòng chống đua xe trái phép của Phòng PC08, Đội Cảnh sát giao thông Cát Lái phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ của công an Thành phố Thủ Đức đã đến kiểm tra và xử lý vụ việc. Qua kiểm tra sơ bộ, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm xe độ “pô”, không gắn gương chiếu hậu, nhiều xe thay đổi kết cấu, màu sơn, nhãn hiệu xe.

Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Thủ Đức đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi thay đổi kết cấu, màu sắc, nhãn hiệu của xe, không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe và nhiều lỗi khác.

Thực hiện : Bùi Vũ