TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức lễ giỗ tổ Hùng Vương trong 04 ngày, với nhiều trải nghiệm thú vị

Năm nay, TP.HCM sẽ tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương trong 04 ngày, từ ngày 08-11/4 tại khu tưởng niệm các Vua Hùng, công viên lịch sử - văn hóa dân tộc (thành phố Thủ Đức) với nhiều hoạt động, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân.

Chương trình Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa văn hóa Việt Nam” do Công ty TNHH Veco Việt Nam đồng hành cùng với Sở Văn hoá & Thể thao, Ban Quản lý Công viên Lịch sử, Văn hoá, Dân tộc tổ chức. Trong đó, ngày chính của Lễ hội 10/4 (nhằm mùng 10/3 âm lịch) - sẽ diễn ra nghi thức dâng hương thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Vua Hùng. Các gian hàng triển lãm, trò chơi dân gian, khu vực ẩm thực 3 miền giới thiệu các món ăn đặc sản sẽ phục vụ liên tục trong suốt thời gian diễn ra lễ giỗ Tổ.

 Chương trình Lễ Giỗ Tổ năm 2022 với mong muốn quảng bá với đông đảo người dân cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng biết đến các công trình văn hoá, lịch sử trong Công viên Lịch sử - Văn hoá Dân tộc Thành phố Thủ Đức như một điểm đến tâm lịch và văn hoá của khu vực.

Hoàng Nhân