TPHCM: Hàng trăm gian hàng tham gia tuần lễ trái cây "trên bến, dưới thuyền"

Tại TPHCM, tuần lễ trái cây “Trên bến, dưới thuyền” lần thứ 2 với quy mô hơn 100 gian hàng trái cây, sản phẩm được chế biến từ trái cây của các tỉnh, thành Nam Bộ được tổ chức từ ngày 17/6 đến ngày 22/6 tại Bến Bình Đông, Quận 8.

Tuần lễ trái cây “trên bến, dưới thuyền” là nơi để các cô bác nông dân nhà vườn thể hiện sự sáng tạo, gửi gắm những tình cảm yêu thương vào những sản phẩm mà mình gieo trồng. Ngay từ sáng sớm, đông đảo người dân đã đổ về Bến Bình Đông để chọn mua bánh trái... tạo nên không khí nhộn nhịp.

Đến với tuần lễ trái cây năm nay, người dân được thưởng thức các loại cây như sầu riêng, vải, măng cụt, chôm chôm, xoài tươi ngon với giá cả hợp lý

Bên cạnh không gian trưng bày các loại trái cây, ban tổ chức còn trang trí các tiểu cảnh nghệ thuật được làm từ trái cây – củ - quả; gian hàng các món ăn dân gian như bánh da lợn, khoai mì nướng, bánh tằm , bánh chuối hấp cốt dừa,…

Sự kiện Tuần lễ trái cây “Trên bến dưới thuyền” dự kiến sẽ tiếp tục duy trì hàng năm nhằm giới thiệu nét văn hoá “ Trên bến dưới thuyền” và thương hiệu trái cây, đặc sản của cacs vùng mừng.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Phương Thảo