TPHCM lọt top điểm đến vui chơi về đêm rẻ nhất thế giới năm 2024

Tạp chí Time Out của Anh đã chọn Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam là một trong 10 điểm đến vui chơi về đêm rẻ nhất cho du khách nước ngoài trong năm 2024.

Theo đó, đô thị lớn nhất Việt Nam đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách với chi phí là 11,07 USD (khoảng 273.000 đồng) và được ca ngợi là “thành phố không ngủ, hối hả từ sáng sớm và đem lại cho du khách cảm giác thư thái khi màn đêm buông xuống”. Các điểm đến hấp dẫn du lịch đêm của TPHCM phải kể đến như phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên Bến Bạch Đằng.

Nhiều du khách ưa thích trải nghiệm cuộc sống về đêm tại những quán bar trên sân thượng, có tầm nhìn bao quát toàn Thành phố Hồ Chí Minh, hay chiêm ngưỡng đường chân trời ấn tượng của thành phố được chiếu sáng từ công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm…

Kinh tế đêm được xác định là sản phẩm trọng tâm trong chiến lược phát triển du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030. Mới đây, quận  1, TPHCM đã xây dựng đề án thí điểm xây dựng “3 trục động lực” và đề xuất “5 mô hình thí điểm” để thúc đẩy phát triển kinh tế ban đêm. Đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động du lịch.

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!

Linh Có -

Phạm Quyền