TPHCM: Mời chuyên gia thẩm định trang phục biểu diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Liên quan đến sự việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sử dụng trang phục biểu diễn có gắn các phụ kiện nhạy cảm trong đêm nhạc “Dam Vinh Hung Live Concert 2024 với chủ đề "Ngày em thắp sao trời” diễn ra tối 4/5, Chánh Văn phòng Sở VH&TT TPHCM cho biết, Sở đã tiến hành mời các tổ chức, cá nhân, đơn vị để làm việc về nội dung phản ánh, thu thập hiện vật liên quan.

Tại buổi họp báo về kinh tế - xã hội thành phố, Chánh văn phòng Sở VH&TT TPHCM cho biết, đại diện Công ty TNHH Tiếng Hát Việt - đơn vị tổ chức chương trình đã có báo cáo cụ thể về quá trình chuẩn bị cũng như công tác tổ chức. Đồng thời, phía công ty, ông Huỳnh Minh Hưng, nhà thiết kế đã tiếp thu ý kiến phản ánh của báo chí, ý kiến của đại diện các cơ quan có liên quan trong cuộc họp và sẽ rút kinh nghiệm trong các show diễn tiếp theo.

Sở cũng đã nhắc nhở, đề nghị các đơn vị tổ chức sự kiện, cá nhân tham gia biểu diễn nghệ thuật cần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, nhận thức về vấn đề trang phục, hình thức trình bày, tránh gây phản cảm. Để có căn cứ cho việc đề ra giải pháp xử lý phù hợp, Sở VH&TT TPHCM sẽ mời một vài chuyên gia thuộc các lĩnh vực có liên quan để cho ý kiến, thẩm định. Sau khi có kết luận sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Mỹ Tho -

Hữu Ái -

Nhân Ái