TPHCM: Sập tường nhà đang phá dỡ, 1 người tử vong tại chỗ

Sáng nay 26/6, tại 1 hẻm trên đường Đặng Nguyên Cẩn, phường 14, Quận 6 TP.HCM, một căn nhà căn nhà cấp 4 đang phá dỡ để xây dựng mới thì bất ngờ tường đổ sập đè trúng 2 người, trong đó có 1 người tử vong tại chỗ. Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó để hỗ trợ và xử lí hiện trường.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ Công an TPHCM đã xuất 3 xe chuyên dụng cùng 17 cán bộ chiến sĩ do Thiếu tá Nguyễn Chí Thành phó đội trưởng đội công tác và Trung tá Đào Quốc Trung - tổ trưởng tổ công tác cứu nạn cứu hộ chỉ huy đến hiện trường tham gia ứng cứu. Trước đó, Công an quận 6 cũng có mặt để đảm bảo an ninh trật tự và tham gia cứu hộ. Tại hiện trường tai nạn, lực lượng chức năng đã cứu được 1 người.

Ngay sau khi đưa nạn nhân bị thương ra ngoài, lực lượng chức năng đã hỗ trợ đưa đi cấp cứu và tìm thấy 1 nạn nhân đã tử vong còn lại dưới đống đổ nát của căn nhà đang phá dỡ. Do tính chất vụ việc khá phức tạp, lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra xử lí vụ việc.

Thực hiện : Nguyễn Điền