• 2,222 lượt xem
  • 08:18 25/03/2022
  • Xã hội

Trên mạng có gì: Sự đồng cảm, chia sẻ ý nghĩa của tài xế xe tải

Dù làm bất cứ công việc gì, chúng ta luôn có những cảm xúc thân thương, gần gũi, đồng cảm với người làm cùng công việc với mình, dù có quen biết nhau hay không. Trên mạng có gì hôm nay gửi đến các bạn một video được một tài xế xe tải đường dài ghi lại đang có đến hơn 7 triệu lượt xem dù chỉ mới được đăng tải một ngày.

Theo tài xế quay video chia sẻ, thì anh và tài xế chiếc xe kia không hề quen biết, chỉ nở với nhau một nụ cười, và anh tài xế kia liền chia bánh sang bên ca bin của anh này bằng cách tung bánh vào cửa sổ. Anh cũng chia sẻ rằng nghề lái xe thực sự rất vất vả, và các tài xế thường rất đồng cảm, chia sẻ với nhau.

Video có rất nhiều bạn comment, chia sẻ, và động viên các anh tài xế giữ gìn sức khỏe, di chuyển an toàn. Bản thân tôi có lần di chuyển bằng xe ôm công nghệ cũng đã gặp những tài xế không hề quen biết nhau, chỉ nhìn đồng phục biết là làm cùng nghề là đã có thể chào hỏi, cười, hỏi thăm nhau khi mà dừng đèn đỏ cạnh nhau trên phố rồi. Chúc cho hai tài xế trong video và tất cả những tài xế khác luôn vững tay lái, vạn dặm bình an.