• 1,138 lượt xem
  • 06:48 02/07/2022
  • Xã hội

Trên mạng có gì: Anh công an “dành cả thanh xuân” để cứu chó hoang

Gần đây có câu chuyện về một anh công an tên Hùng Dương ở thành phố Buôn Ma Thuột có biệt danh “Tèo Sàng” được rất rất nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết anh có biệt danh này vì khi rảnh rỗi anh thường cưỡi xe máy đi khắp nơi kiếm chó bị bỏ rơi hoặc trong lò mổ cứu về. Cuộc sống của anh tuy không khá giả gì nhưng anh vẫn dành hết tiền lương cũng như tình yêu thương để chăm sóc cho những con chó bị bỏ rơi.

Dưới đây là một video của anh Dương rất dễ thương và được nhiều người chia sẻ, mời các bạn cùng xem.

MC NAM: Tiền lương công an không đủ để nuôi các bé chó mình cưu mang về, anh Dương phải làm thêm công việc phụ hồ vào những ngày nghỉ để có tiền trang trải cuộc sống. Có thời điểm, anh nuôi tận 70 con chó, riêng tiền ăn mỗi ngày cũng phải lên tới hàng trăm nghìn đồng. Nhiều người cảm phục tấm lòng của anh nên đã xin nuôi hộ một vài bé chó hoặc động viên, hỗ trợ thêm cho anh tiền mua thức ăn cho chó…

MC NỮ: Các con chó khi sống với anh Dương đều được đặt tên, được yêu thương và chăm sóc đặc biệt. Nhiều con chó lúc anh mang về bị dí điện, thương tích đầy người, có những con bị mù mắt, bị gãy chân rất đáng thương.Thực sự là một người đàn ông rất nhân hậu và dễ thương, mong anh Dương cũng như các chú cún mà anh nuôi luôn luôn khỏe mạnh và vui vẻ bên nhau.

Thực hiện : Ban văn nghệ