Trên mạng có gì: CĐV Nam Định tiễn U23 Thái Lan ra xe buýt

Những ngày qua, không chỉ Ban tổ chức mà cả các cổ động viên Việt Nam đều đang để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho các vận động viên sang thi đấu.

Ngày 8/5, một video được đăng tải không chỉ hot trên mạng xã hội Việt Nam mà cả mạng xã hội và báo chí Thái Lan. Video với hình ảnh các cầu thủ trong đội tuyển U23 Thái Lan được các cổ động viên ở sân Thiên Trường, tỉnh Nam Định tiễn ra tận xe buýt để trở về khách sạn sau khi thi đấu với đội tuyển Malaysia.

Ở trận đấu này Thái Lan để thua ngược Malaysia ở những giây bù giờ cuối cùng. Thất bại này của họ phần nào nguôi ngoai vì sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam. Theo thông tin từ trang bóng đá Đông Nam Á, đây là số lượng cổ động viên trung lập kỷ lục đến sân cổ vũ cho trận đấu không có đội chủ nhà trong lịch sử SEA Games 31. 

Các cổ động viên Nam Định liên tục hò hét suốt trận đấu cổ vũ cho đội Thái Lan. Báo chí Thái Lan cũng rất bất ngờ với hình ảnh sôi động trên sân Thiên Trường.

Các cổ động viên Nam Định đang lan toả tinh thần thể thao thực sự văn minh và đáng tôn trọng trong kỳ SEA Games lần này.