Trên mạng có gì: Độc đáo cách chàng sinh viên tốt nghiệp loại giỏi mang áo cử nhân đi 'khoe' khắp cả nước

Làm sao để có được kỷ niệm cực ngầu với lễ tốt nghiệp? Mới đây một clip được chia sẻ với hình ảnh chàng sinh viên mặc áo cử nhân của mình đi check-in ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước khiến dân mạng trầm trồ. Với mong muốn ghi lại khoảnh khắc tốt nghiệp đáng tự hào của mình, Nguyễn Tuấn Khanh - Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen đã có cách lưu giữ đầy thú vị.

Tuấn Khanh đã mặc Lễ phục tốt nghiệp chinh phục 2 đỉnh núi lớn là Fansipan và Sống Lưng Khủng Long, đỉnh Tà Xùa của tỉnh Yên Bái. 

Nguyễn Tuấn Khanh là sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Nhà hàng và Ăn uống của Trường Đại học Hoa Sen. Để ghi lại dấu ấn cho sự kiện tốt nghiệp Đạ học quan trọng, Tuấn Khanh đã mang áo cử nhân đi khắp các tỉnh, thành như Sapa, Đà Nẵng, Đà Lạt, Yên Bái, Hà Nội, TP.HCM.

Khanh chia sẻ, Lễ tốt nghiệp là cột mốc quan trọng với bản thân, do đó, nam sinh này đã mặc lễ phục để khám phá và chinh phục nhiều địa điểm nổi tiếng trên khắp Việt Nam như một cách để lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Không chỉ thể hiện niềm tự hào và ghi lại khoảnh khắc đẹp, những chuyến đi của Tuấn Khanh còn giúp nam sinh này khám phá, chinh phục thêm nhiều địa danh, văn hóa, lối sống của nhiều vùng miền.

Cũng là chụp ảnh để lưu giữ lại kỷ niệm về sự kiện tốt nghiệp đại học nhưng chàng trai này có vẻ đã có những hình ảnh rất “độc” so với các bạn của mình. Chúc mừng Tuấn Khanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và chúc bạn có một tương lai tươi sáng ở phía trước.