Trên mạng có gì: Hành động nhân văn của cô gái trẻ với chú xe ôm

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau video của một cô gái trẻ với hình ảnh vô cùng cảm động: Trong một lần đi ăn tại nhà hàng, quan sát thấy một tài xế xe ôm đứng trên vỉa hè chờ khách với vẻ mặt mệt mỏi, ngay lập tức, cô gái liền mua tặng chú tài xế một xuất cơm tại cửa hàng.

Đây quả là một hành động nhân văn và ý nghĩa, có thể chỉ là một món quà nhỏ nhưng thấy chú tài xế rất vui mừng và cảm động khi nhận món quà, còn không quên hỏi thăm cô bạn này. Được biết, bạn nữ trong clip tên Trần Hằng, là một bạn trẻ rất thích làm từ thiện, dù chỉ là đóng góp cá nhân nhưng những món quà bạn dành cho những mảnh đời khó khăn đều vô cùng thiết thực và đầy ắp tình người.

Những gì mà bạn Hằng làm đã truyền cảm hứng cho không ít người, ngay bên dưới bài viết đã có rất nhiều comment tích cực và cảm ơn vì nhờ Hằng họ thấy rằng việc sẻ chia không chỉ giúp đỡ người khác mà còn giúp đỡ cho chính tâm hồn của mình, đôi khi là cảm giác an yên và hạnh phúc. Mong rằng trong tương lai, tấm lòng của cô gái này sẽ lan truyền rộng khắp đến nhiều người hơn và thêm nhiều mảnh đời khó khăn sẽ được giúp đỡ.