Trên mạng có gì: Hiện thực hóa ước nguyện được đi biển của bà Thủy bán bánh mì

Và mới đây một tài khoản Tiktok tên Hằng Trần chia sẻ hình ảnh cô cùng các bạn của mình đã đưa gia đình nhỏ của bà Thủy đi biển. Được biết đây chính là ước nguyện của bà cụ vì cả đời đã phải vất vả mưu sinh chăm lo cho gia đình nên chưa có cơ hội đi biển. Vậy nên các bạn trẻ, cũng chính là những vị khách từng ăn bánh mì của bà đã giúp bà thực hiện được mong ước.

Nếu ai từng đi qua đường Cách mạng tháng 8 chắc hẳn sẽ biết đến xe bánh mì của bà Thủy và chú chó Tony. Bà tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn chăm chỉ sáng tối bán đi từng ổ bánh để chăm lo gia đình nhỏ. Được biết bà cũng là một người có hoàn cảnh khó khăn, một mình phải nuôi người con trai cũng đã 50 tuổi và bị tâm thần.

Theo như chia sẻ thì các bạn trẻ rất quý mến vì bà giản dị, nhẹ nhàng, và hay chia sẻ những điều tích cực về cuộc sống. Thông qua video trên cũng có thể thấy họ rất trân trọng bà nên đã dành cho bà món quà đặc biệt như vậy. Rất cảm ơn hành động hết sức nhân văn của các bạn trẻ. Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm đẹp mà bà và con trai không thể nào quên.