Trên mạng có gì: Ngưỡng mộ tình cảm "sống chết có nhau" của đôi bạn thân U90

Tuổi càng cao, con người lại có xu hướng quay về tuổi thơ nên người ta mới nói, "một lần người lớn hai lần trẻ con". Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một đoạn video hai cụ bà ngồi tán gẫu với nhau được người cháu ghi lại. Cuộc nói chuyện của hai cụ xoay quanh vấn đề nhan sắc của đối phương. Được biết, họ là bạn thân từ hồi còn trẻ.

Sau khi video đăng lên và nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng, người cháu đã chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc thú vị về bà của mình. Hãy cùng theo dõi video sau đây để xem sự đáng yêu của 2 cụ bà có đúng như cộng đồng mạng khen ngợi. 

MC Nữ: 2 cụ đáng yêu! Mở đầu video đã tuyên bố đây là tình bạn “sống chết có nhau rồi”. Rồi không hết lời khen nhau đẹp gái nữa.

MC NAM: Vâng, nhất là bà của cô cháu gái là chủ kênh Tiktok chia sẻ video đã có hành động hài hước là đi tìm răng giả để đeo khi cháu bảo cho đi chơi, nhưng tìm mãi hóa ra… vẫn đeo từ bao giờ. Có thể nói, hai cụ đã ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng vẫn mang tinh thần vui vẻ, trẻ trung. Cộng đồng mạng khi xem cũng thích thú và cảm nhận được năng lượng tươi vui, tích cực từ hai cụ. Nhiều người bày tỏ sự trân trọng đối với tình bạn trường tồn cùng thời gian của hai bà.…