Tri ân các gia đình chính sách tại Quảng Trị nhân dịp 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

Chiều 12/7, tại tỉnh Quảng Trị, Cục C10 Bộ Công an tổ chức chương trình kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam và trao tặng quà cho thân nhân các anh hùng liệt sỹ, cán bộ chiến sỹ là cựu chiến binh, các gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo cục C10 Bộ Công an đã ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng đã hy sinh máu xương cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, làm rạng rỡ cho quê hương. 

Nhân dịp này, đơn vị đã trao tặng hơn 200 suất quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, cán bộ chiến sỹ là thương bệnh binh và hỗ trợ trực tiếp gần 100 triệu đồng xây dựng nhà cho hộ nghèo; tặng 20 xe đạp và 10 bộ máy tính bảng cho các cháu học sinh. 

Đơn vị cùng với đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị và chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tri ân những gia đình có công, gia đình chính sách gặp khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn các xã huyện Cam Lộ. 

Thực hiện : Võ Linh - Đào Bảo