Trưởng ban Ban Công tác Đại biểu tặng quà Tết tại Ninh Bình

Sáng 21/01, Trưởng ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh đã trao, tặng quà cho một số tổ chức; gia đình chính sách, bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ninh Bình nhân dịp đón Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Tại chương trình, thay mặt đoàn công tác bà Nguyễn Thị Thanh đã trao tặng 2534 suất quà, trị giá 1 tỷ 350 triệu đồng, trong đó có 1434 suất quà bằng tiền mặt và 1100 suất quà bằng hiện vật đã được trao tặng cho các tổ chức và gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam Anh hùng, bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bà NGUYỄN THỊ THANH - Trưởng ban Công tác đại biểu: “Với sự tác động mạnh mẽ, nặng nề tới đời sống vật chất, tinh thần cũng như phát triển kinh tế của các quốc gia trên phạm vi toàn cầu. Việt Nam cũng không nằm ngoài sự tác động nặng nề đó. Nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc và các bộ, ban, ngành địa phương, sự nỗ lực vượt khó của cấp ủy chính quyền và nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trên phạm vi cả nước, chúng ta đang tiến tới cái Tết vượt khó, cái Tết nghị lực, cái Tết tinh thần tương thân tương ái và tinh thần lạc quan cho năm 2022." 

Trong dịp này, bà Nguyễn Thị Thanh đã ân cần thăm hỏi đời sống, gửi lời chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo. Mong muốn các gia đình có một năm mới đầm ấm vui tươi.

Thực hiện : Hải Điệp Tùng Dương