Tự truyện “Đời, có yêu tôi?” của nhà báo Lưu Đình Triều

Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM vừa giới thiệu đến độc giả ấn phẩm “Đời, có yêu tôi?” của tác giả - nhà báo Lưu Đình Triều. Đây là tự truyện về cuộc đời đầy chông chênh trên sợi dây số phận của cậu bé Lưu Đình Triều cho đến vai trò nhà báo có tiếng trong làng báo.

Sách dày 440 trang, gồm 18 chương, tiêu biểu như: 21 năm mới được gọi tiếng Ba; Thằng Tây lai mít ướt; Ước mơ gì tuổi 17, 18?; Chiếc thẻ bài đè lên trang sách; Vào đời lần 2 cùng chiến dịch X1, X2; Ta đến muộn đừng lo Người vẫn đợi; Tập tành làm phóng viên; Khúc dạo đầu dưới mái nhà Tuổi Trẻ; Vai mới, Tổng Thư ký Tòa soạn; Đoàn tụ phần hồn; Chưa là lời kết… Vừa mới sinh ra, đời Lưu Đình Triều đã gắn liền với một sự kiện: Hiệp định Đình chiến Triều Tiên được ký kết. Và cái tên Lưu Đình Triều cũng từ đó mà thành.

Từng trang sách với từng câu chuyện được kể của tác giả, sẽ giúp người đọc cảm nhận được sự lột xác kỳ thú, nghị lực đổi đời của một số phận tiêu biểu trong dòng chảy của thời cuộc. Cũng đồng thời, truyền đi thông điệp của tác giả: Dù Đời lúc này lúc khác, yêu hoặc không yêu, thì chính mình vẫn cần phải làm chủ đường đi lối rẽ của mình.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Phương Thảo -

Đỗ Khoan