• 1376 lượt xem
  • 22:46 04/12/2023
  • Văn hóa

Tuần lễ du lịch TPHCM năm 2023 - xanh trên mỗi hành trình

Sáng 4/12, tại Bưu điện Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ phát động Tuần lễ Du lịch Thành phố lần thứ 3 năm 2023.

Với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”, Tuần lễ du lịch sẽ diễn ra từ ngày 4 - 10/12, tạo nên chuỗi hoạt động mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm 2023 gồm các hoạt động phức hợp, các sự kiện du lịch, thể thao, âm nhạc đặc sắc, mang tính trải nghiệm cao.

Điểm nhấn của Tuần lễ Du lịch là sự đồng hành của tất cả các địa phương với 22 không gian thông tin và tiểu cảnh du lịch trải khắp Thành phố Thủ Đức và 21 quận, huyện; sự tham gia, đồng hành góp mặt của các thí sinh hoa hậu trái đất – Miss Earth 2023 đến từ các quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, trong khuôn khổ tuần lễ du lịch còn diễn ra hoạt động công bố kết quả bình chọn 100 điều thú vị của thành phố; Giải Marathon Quốc tế quy mô nhất Việt Nam; Hoạt động trải nghiệm khám phá thành phố qua nghệ thuật Doodle lớn nhất Việt Nam được tạo nên bởi 22 mảnh ghép là 22 bức tranh thể hiện cho những hình ảnh và giá trị du lịch thành phố Thủ Đức và 21 quận/ huyện.

TPHCM kỳ vọng tuần lễ du lịch sẽ mở ra một bước phát triển mới cho ngành du lịch Thành phố, sớm trở thành một điểm đến xanh, hấp dẫn trên mỗi hành trình của du khách.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Linh Có -

Hữu Ái