Tưng bừng các hoạt động tại Festival biển Hội An 2024

Vào dịp cuối tuần này, rất đông người dân cùng du khách đã dừng chân tại bãi biển Cửa Đại, thành phố Hội An, Quảng Nam để cùng hòa mình vào không khí sôi động tại Festival biển “Hội An - Cảm xúc mùa hè 2024”

Chiều ngày 15/6, Festival Biển đã chính thức khai mạc tại bãi biển Cửa Đại - nơi từng là 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á do trang TripAdvisor bình chọn. Một trong những nét đặc biệt của Festival biển Hội An là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa biển đảo và di sản văn hóa truyền thống ở nơi này. Các hoạt động diễn ra sôi nổi và rộng khắp tại các bãi biển Cửa Đại, An Bàng, Tân Thành và đảo Cù Lao Chàm vừa năng động, trẻ trung, giàu sức sống nhưng cũng đề cao văn hóa bản địa đặc trưng.
   
Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè bất tận tại các bãi biển của thành phố Hội An như: Trình diễn vũ hội, đồng diễn dân vũ, cắm trại, âm nhạc, ẩm thực, thả diều, cùng các trò chơi thể thao vui nhộn trên bãi biển. Sự tham gia của cộng đồng địa phương là điểm nhấn của các hoạt động tại Festival biển năm nay. Nhân sự kiện này, địa phương cũng tôn vinh những cá nhân, đơn vị đánh bắt hải sản trong hoạt động thu gom rác thải đại dương, chăm sóc và bảo vệ vùng biển Hội An sạch đẹp.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Mỹ Phượng -

Anh Khoa