Việt Nam có mì ăn liền làm từ trái thanh long

Sản phẩm mì ăn liền trái cây thanh long ra mắt thị trường đã tạo thêm đầu ra cho nông sản Việt.

Mới đây, sản phẩm mì ăn liền trái cây thanh long ra mắt thị trường đã tạo thêm đầu ra cho nông sản Việt. Lễ công bố sản phẩm mới mì ăn liền có thành phần trái cây thanh long với sự tham dự của đại diện các cơ quan Trung ương, Tp.CM và tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm mì ăn liền trái cây Thanh Long lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất từ công nghệ NaNo chiên và không chiên, được các cơ quan chức năng chứng nhận sản phẩm hàng hóa hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ, với kỳ vọng tạo thêm đầu ra cho ngành nông nghiệp Thanh Long của nông dân Bình Thuận. Đây là sản phẩm được đánh giá phù hợp với xu hướng phát triển ngày càng cao của công nghệ chế biến thực phẩm chuyên sâu, kỹ thuật sản xuất mới, từ đó làm tăng giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp trong nước. Sản phẩm với các hương vị đa dạng, quen thuộc với người tiêu dùng, được phân phối rộng rãi tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc.