Vụ chồng sát hại vợ con vì trầm cảm ở Thủ Đức: 3 giờ phẫu thuật để cứu bé trai

Trong vụ án mạng thương tâm, xảy ra tại khu đô thị Sala, thành phố Thủ Đức, TPHCM, bé trai 7 tuổi được cấp cứu tại bệnh viện Nhi đồng 2 với nhiều vết thương ở mặt, cổ, hai bàn tay, nghi do bố đâm, được bác sĩ nỗ lực cứu chữa.

Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, bệnh nhi được hội chẩn toàn viện, mổ cấp cứu để cầm máu và thám sát vết thương. Ê kíp ghi nhận vết thương nặng nhất ở vùng má, dài khoảng 10 cm. Vùng cổ rách tĩnh mạch cảnh trong gây chảy máu, được khâu cột mạch máu. Ngoài ra, bác sĩ còn khâu nối gân cơ bị đứt ở tay. Cuộc mổ kéo dài 3 giờ đồng hồ, Hiện, các vết thương của bé đã cầm máu, dần hồi phục.

Trước đó, sáng 13/5, người dân xung quanh nghe tiếng động mạnh, sau đó phát hiện bố của bé, 40 tuổi, nằm bất động ở mặt đường và tử vong ngay sau đó. Kiểm tra căn hộ, cảnh sát phát hiện em gái 3 tuổi đã chết, bé và người mẹ 37 tuổi bị thương, được bác sĩ cứu chữa. Bước đầu, cảnh sát xác định người đàn ông 40 tuổi ra tay với vợ con, sau đó nhảy lầu tự vẫn. Người nhà khai ông này có dấu hiệu trầm cảm khoảng một tháng nay.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Phương Thảo