Vươn mình ra thế giới

Nhờ lối tư duy mở và tinh thần tự lập, dám nghĩ dám làm, nhiều em học sinh dù còn nhỏ tuổi nhưng từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân để ghi tên mình ra trường quốc tế.

World Scholar’s Cup (WSC) là một trong những cuộc thi quốc tế uy tín nhất dành cho học sinh. Thay vì tập trung ghi nhớ các dữ liệu/bài học, cuộc thi khuyến khích học sinh ứng dụng tri thức toàn diện và liên hệ tới thế giới xung quanh, cũng như phát triển các kỹ năng tranh biện, viết, tiếng Anh…. Các vòng loại khu vực và thế giới đều được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 10.000 học sinh toàn cầu. Đây chính là một trong những sân chơi giúp các em có thể tự tin nói lên tiếng nói của chính mình, giúp các em vượt qua những giới hạn của bản thân để vươn mình ra thế giới.

Không ngừng tìm kiếm, không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc và trở thành niềm tự hào cho gia đình, bạn bè, thầy cô cũng như Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em và sự đồng hành, sát cánh của nhà trường đã mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời trở thành nguồn cảm hứng và động lực để các em tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Ngô Trang -

Nhật Huy