Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc thực chất, hiệu quả

Sáng nay (10/8), thành phố Hà Nội tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2023. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam.

Mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”,“Liên kết các cơ quan, cửa hàng phòng chống trộm đêm, xây dựng địa bàn phường an toàn”, cấp CCCD kích hoạt được gần 15 nghìn tài khoản định danh điện tử hay mô hình “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”…là một trong số số những mô hình tiểu biểu của phường Hàng Bài trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Phát huy sức mạnh toàn dân, nhiều mô hình đã cung cấp hàng trăm tin báo có giá trịvề cho lực lượng công an. Qua đó khám phá nhiều vụ việc liên quan đến an ninh trật tự góp phần ổn định tình hình ở cơ sở.… qua đó góp phần xây dựng, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân, thế trận an ninh nhân dân tại địa bàn cơ sở.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ đã được các cấp, các ngành biểu dương khen thưởng.

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết! 

Khánh An -

Khánh Linh -

Việt Hà