Y bác sĩ bệnh viện da liễu TP Hồ Chí Minh nhận bằng khen về phòng chống dịch

Nhân kỉ niệm 45 năm Ngày truyền thống bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh, UBND TP và Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã trao tặng cờ thi đua và bằng khen, giấy khen đến các tập thể, cá nhân của bệnh viện đã có hoạt động chống dịch xuất sắc.

6 tập thể và 73 cá nhân là các y bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện đã được trao bằng khen của UBND thành phố vì nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động phòng chống dịch; 174 nhân viên y tế của bệnh viện được giấy khen của Sở Y tế thành phố vì đã tích cực tham gia phòng chống dịch.

Bác sĩ LƯ HUỲNH THANH THẢO, Khoa Thẩm mỹ da, bệnh viện Da liễu TP.HCM: “Tóm gọn lại là 2 chữ tự hào. Tự hào là mình đã vượt qua được những thử thách trong chống dịch. Bên cạnh đó là mọi người vẫn còn khoẻ mạnh sau thời gian đó, và mình cảm thấy Việt Nam mình rất mạnh mẽ.”

Trải qua 45 năm, bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh từ chỗ chỉ điều trị các bệnh da, bệnh phong, bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục, nay đã trở thành cơ sở y tế uy tín về kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa, xử lý tai biến thẩm mỹ.  

TS.BS NGUYỄN TRỌNG HÀO, Giám đốc bệnh viện Da liễu TP.HCM: “Thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng khám chữa bệnh ngành da liễu, áp dụng nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, tiếp tục phương châm hội nhập quốc tế để nâng tầm ngành da, xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam và xứng tầm quốc tế.”

Hiện mỗi ngày, bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh có từ 2.000 – 2.500 bệnh nhân khám, điều trị các bệnh về da liễu và thẩm mỹ da, đáp ứng nhu cầu cho không chỉ người dân TP Hồ Chí Minh mà còn cho 21 tỉnh thành phí Nam.

Thực hiện : Nguyễn Thị Phương Thảo