Điều tra vụ học sinh lớp 4 tử vong sau khi biểu diễn văn nghệ ở trường

  • 1,114 lượt xem
  • 14:43 24/05/2023

Ngày 24/5, Công an thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân một học sinh lớp 4 của Trường Tiểu học Thanh Bình (phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương) tử vong bất thường sau khi biểu diễn văn nghệ ở trường.

Thông tin từ Trường Tiểu học Thanh Bình, chiều 18/5, trường tổ chức ngày hội "Đọc và trải nghiệm" chào mừng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023. Trong khuôn khổ chương trình, em N.S.T. (10 tuổi, học sinh khối lớp 4) tham gia biểu diễn văn nghệ trên sân khấu cùng các bạn vào khoảng từ 15h-15h10.

Trường Tiểu học Thanh Bình (phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương)


Đến khoảng 15h10-15h20, một giáo viên nhà trường đi qua khu vực phía sau sân khấu thì phát hiện N.S.T. nằm bất tỉnh tại đây. Mọi người đã gọi xe cấp cứu chuyển học sinh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Ngay sau đó, nhà trường đã báo cáo vụ việc với lãnh đạo Phòng GĐ-ĐT thành phố Hải Dương, UBND phường Thanh Bình, Công an phường Thanh Bình và liên hệ với phụ huynh học sinh.

Sau khi được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu, 17h20 cùng ngày, học sinh này đã được chuyển lên tuyến trên điều trị. Tuy nhiên, sau 19 ngày được điều trị tại khoa điều trị tích cực Bệnh viện Nhi Trung ương, 16h25 ngày 7/5, nhà trường nhận được thông tin cháu bé đã tử vong.

Gia đình nạn nhân mong cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

* Theo Dân Trí

tin mới nhất
THỜI TIẾT HÔM NAY
Trang địa phương
Đăng ký nhận tin mới
Nhận các thông báo qua e-mail từ Truyền hình quốc hội & Bản tin nổi bật trong tuần
Cùng chuyên mục
Thủ tướng yêu cầu lập đoàn thanh tra về quản lý và cung ứng điện của EVN
06:12
Thủ tướng giao Bộ trưởng Công Thương chỉ đạo thành lập đoàn thanh tra chuyên ngành theo quy định của pháp luật về quản lý và cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam...
Bài viết liên quan