Cao nguyên Mộc Châu kín khách du lịch đầu Xuân 2022

Cao nguyên Mộc Châu là một trong những địa điểm được rất đông du khách lựa chọn để du xuân. Trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, các cơ sở lưu trú tại đây đều đã kín khách đặt phòng.

Trong kỳ nghỉ Tết này, gia đình chị Thanh Hiền đã chọn Mộc Châu du xuân  để cảm nhận trọn vẹn không gian tươi đẹp, lãng mạn của cao nguyên xanh. Gia đình chị không chọn những khách sạn tiện nghi, hay những nhà nghỉ cộng đồng mà lựa chọn hình thức cắm trại ngay tại Khu du lịch Hồ Rừng Thông, bản Áng. Phong cảnh ở đây thực sự lý tưởng để được hòa mình vào không gian hoang sơ của núi rừng và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thực sự thoải mái bên gia đình. 

Chị VŨ THỊ THANH HIỀN - Du khách Hà Nội: Gia đình tôi mới quyết định đi Mộc Châu bởi vì đường đi khá thuận tiện lại có thể tự lái xe. Có thể vừa đi vừa ngắm cảnh, đến chỗ có cảnh đẹp thì có thể dừng lại cắm trại, chụp ảnh gia đình. Cảm thấy rất thích thậm chí tôi còn cảm thấy thích hơn cả ở Đà Lạt.

Cũng để tận hưởng không khí trong lành của cao nguyên những ngày đầu xuân, nhiều du khách lại lựa chọn hoạt động trải nghiệm hái Dâu Tây. Thời điểm này đang là chính vụ nên Dâu Tây ở Mộc Châu có hương vị thơm ngọt rất đặc trưng. Tại những vườn dâu tây rộng bạt ngàn, trải dài tít tắp, cảm giác khiến cho du khách thích thú nhất vẫn là được tự tay hái những trái dâu tây tươi ngon nhất.

Anh TRẦN TRÍ TRUNG - Du khách Vĩnh Phúc: Đến vườn dâu tây rộng lớn như này thì rất thích thú. Cùng với gia đình tự tay hái những quả dâu tây tươi ngon như này rất ý nghĩa

Chị TRỊNH THU THUỶ - Du khách Hà Nội: Ở Hà Nội thì có ít vườn dân tây như này. Đến đây thì hoà mình vào thiên nhiên rất thích 

Chị PHAN KHÁNH LINH - Du khách Hà Nội: Khác với việc mình đi mua ngoài chợ thì mình được cảm giác hái rau quả, cái vị tươi mới của thiên nhiên

Mỗi du khách đến Mộc Châu lại chọn những hoạt động trải nghiệm khác nhau nhưng đều có mục đích chung là được tận hưởng không khí trong lành, bình yên của cao nguyên. Đây cũng là chuyến đi khởi đầu của năm mới bình an và vui vẻ của mỗi du khách nên các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đều được thực hiện nghiêm túc để có thể thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh.

Thúy Hà