Cháy dữ dội tại Công ty bánh gạo One-One rộng hơn 5.000m2 ở Thừa Thiên-Huế

Sáng 21/3, ông Phan Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Lộc Tiến (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy xảy ra tại Công ty Bánh gạo One-One miền Trung có trụ sở tại xã Lộc Tiến.

Theo Chủ tịch UBND xã Lộc Tiến, đám cháy bùng phát khoảng 7h ngày 21/3, sau đó nhanh chóng lan rộng. Thời điểm xảy ra vụ cháy, công ty đang trong thời gian hoạt động. Hiện chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy cũng như việc có người bị mắc kẹt bên trong đám cháy hay không?

Tại hiện trường vụ cháy, ngay sau khi nhận được tin báo, rất nhiều xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế; Công an huyện Phú Lộc được điều động đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Được biết, đám cháy xuất phát từ bên trong một khu xưởng của Công ty Bánh gạo One-One miền Trung sau đó nhanh chóng lan rộng, đám cháy rất lớn, cột khói bốc cao cả trăm mét khiến đứng ở cách xa hiện trường vài km cũng có thể nhìn thấy.

Công ty Bánh gạo One-One miền Trung thuộc Công ty cổ phần thực phẩm OneOne Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển đến nay, One One Việt Nam được đánh giá là đơn vị kinh doanh thực phẩm mạnh tại thị trường Việt Nam với các ngành như bánh gạo và nông sản…

Thúy Hiền