• 1292 lượt xem
  • 05:39 26/01/2023
  • Xã hội

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và chúc tết Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, cuối giờ chiều nay 25/1 (tức mùng 4 Tết), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đi thăm, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, phóng viên, các bộ phận trực Tết và chúc Tết Nguyên đán Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân, tại trụ sở 35 Ngô Quyền, Hà Nội.

Tới thăm khu vực trường quay sản xuất, các phòng, ban của Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ tình cảm thân thiết, trân trọng và gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất dành cho tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của hai cơ quan.

Chủ tịch Quốc hội chia sẻ, năm 2022 khép lại với những thành công to lớn của đất nước, trong đó có thành công của Quốc hội tại 2 kỳ họp thường kỳ và một kỳ họp bất thường. Quốc hội đã vào cuộc với một tinh thần chuẩn bị từ sớm, từ xa, tiếp tục có những tìm tòi, đổi mới, đạt được những kết quả toàn diện trên mọi mặt nhiệm vụ; có những quyết sách quan trọng đáp ứng đòi hỏi cấp bách của thực tiễn, vì lợi ích quốc gia, dân tộc, cộng đồng doanh nghiệp.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, đóng góp không hề nhỏ vào những thành công đó của Quốc hội có vai trò quan trọng của các cơ quan thông tấn, báo chí ở tất cả các loại hình, trong đó có Truyền hình Quốc hội Việt Nam và Báo Đại biểu Nhân dân. Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Đảng đoàn Quốc hội, lãnh đạo Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà hai cơ quan đạt được.

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam