Đoàn công tác của Quốc hội và Chính phủ chúc Tết tại nhiều địa phương

Các đoàn công tác của Quốc hội và Chính phủ đã tới thăm, tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, người dân gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm dần 2022.

CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI NGHÈO TẠI BÌNH THUẬN

Tại huyện Tuy Phong và huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Quang Huy và đoàn công tác đã thăm hỏi và trao hơn 250 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn. Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội gửi lời chúc mừng năm mới đồng thời động viên Đảng bộ, Chính quyền và đồng bào của huyện Tuy Phong, huyện Bắc Bình nói chung và các xã vùng dân tộc thiểu số nói riêng vượt qua khó khăn, đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ấm no, giàu mạnh; đón Tết Nhâm Dần an toàn, vui tươi, ấm áp.

TRƯỞNG BAN DÂN VẬN TRUNG ƯƠNG THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TẠI ĐẮK LẮK

Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và đoàn công tác đã tham dự chương trình “Xuân biên giới năm 2022” tại huyện biên giới Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk và trao hơn 200 phần quà, 500 triệu đồng, 20 xe đạp, 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và cho các gia đình chính sách, người nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Cùng ngày, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các công nhân nghèo, công nhân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

TRƯỞNG BAN BAN CÔNG TÁC ĐẠI BIỂU TẶNG QUÀ TẾT TẠI NINH BÌNH

Tại Ninh Bình, thay mặt đoàn công tác, Trưởng ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh đã trao tặng các suất quà, trị giá 1 tỷ 350 triệu đồng, trong đó hơn 1400 suất quà bằng tiền mặt và 1100 suất quà bằng hiện vật đã được trao tặng cho các tổ chức và gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam Anh hùng, bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong dịp này, bà Nguyễn Thị Thanh đã ân cần thăm hỏi đời sống, gửi lời chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo. Mong muốn các gia đình có một năm mới đầm ấm vui tươi./.

Thực hiện : Djuang Niê Nguyễn Minh Hải Điệp Tùng Dương

quảng cáo