Đặc sắc ngày hội khinh khí cầu tại thành phố Phan Thiết

Sáng 24/3, tại bãi biển Đồi Dương, thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức “Ngày hội khinh khí cầu”. Đây là hoạt động chào mừng sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023, "Bình Thuận - Hội tụ xanh".

Ngày hội Khinh khí cầu hứa hẹn mang đến những sắc màu hiện đại, cũng như hòa nhịp tích cực vào không khí sôi động và đầy sức sống của chuỗi các sự kiện văn hóa – thể thao – du lịch khác trong Năm Du lịch quốc gia 2023. Ngày hội là một trong những hoạt động đặc sắc, mới mẻ, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch của tỉnh nhà, hướng đến quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận thân thiện, nghĩa tình với du khách trong nước và quốc tế.

Việc Bình Thuận đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2023 mở ra cơ hội để địa phương quảng bá và giới thiệu hình ảnh, con người, xã hội, văn hoá và thiên nhiên độc đáo, đa màu sắc. Tỉnh phấn đấu thực hiện mục tiêu thu hút được hơn 6,7 triệu du khách trong năm 2023 và kỳ vọng đưa Du lịch trở thành một trong ba ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Theo Ban Tổ chức, thời gian trình diễn khinh khí cầu được chia theo 2 khung giờ trong ngày 24/3: buổi sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút, buổi chiều tối từ 18 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút.