Đại sứ các nước tại Việt Nam gửi thông điệp chúc mừng năm mới tới người dân Việt Nam.

Với những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, dịp Tết cổ truyền luôn để lại những cảm xúc thú vị và khó quên. Nhân dịp tết Nhâm Dần năm nay, nhiều Đại sứ các nước tại Việt Nam đã gửi những thông điệp chúc mừng năm mới tới người dân Việt Nam.

Ngài SENGPHET HOUNGBOUNGNUANG - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam: Nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, tôi xin kính chúc lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể nhân dân Việt Nam anh em mạnh khỏe. Xin chúc Việt Nam tiếp tục phát triển bền vững, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng CSVN, quan trọng là đạt được mục tiêu đề ra, xây dựng đất nước dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Ngài PRANAY VERMA - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam: Tôi xin gửi tới người dân Việt Nam lời chúc Tết nồng ấm nhất và chúc các bạn một năm mới thật hạnh phúc, mạnh khỏe, an khang và thịnh vượng. Mong Năm mới sẽ mang đến hy vọng và sức mạnh mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch COVID-19, một thử thách chưa từng có. Tôi hy vọng rằng trong năm mới, cũng là lúc chúng ta kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Ấn Độ-Việt Nam, tình hữu nghị khăng khít giữa nhân dân hai nước sẽ ngày càng bền chặt và quan hệ song phương của chúng ta sẽ đạt những tầm cao mới. Chúc mừng năm mới.

Ngài PARK NOH-WAN - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam: Chúc mừng năm mới. Tôi là Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam. Tôi rất hy vọng Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch COVID-19 và quay trở lại trạng thái bình thường.

Ngài ŐRY CSABA - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam: Nhân dịp năm mới sắp đến thay mặt đại sứ quán cũng như nhân danh cá nhân, tôi xin chúc nhân dân Việt Nam sức khỏe thành công và hạnh phúc. Năm tới 2022 là năm dần, năm con hổ là một năm đặc trưng cho sức mạnh và sự tự tin. Chính vì thế mà chúng tôi chúc các bạn có một năm tự tin hơn, có sức khỏe dồi dào, vượt qua được những khó khăn, đạt được những thành tích lớn hơn trong năm 2022. Chúc sức khỏe, thành công, bình an, hạnh phúc! 

Thực hiện : Xuân Dần