Huy động tàu cao tốc đưa khách ra đảo Lý Sơn dịp lễ 30/4 và 1/5

Dịp nghỉ lễ 30/4 và mùng 1/5 năm nay kéo dài nhiều ngày nên lượng hành khách lựa chọn tham quan, du lịch tại đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi tăng đột biến. Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động triển khai các phương án vận tải khách ra đảo, không để xảy ra ùn ứ khách.

6 đơn vị vận tải khách trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đã huy động tối đa phương tiện, chạy tăng chuyến liên tục để đưa hành khách ra đảo Lý Sơn. Riêng trong ngày hôm nay, có 19 chuyến tàu vận tải đưa khoảng 3.000 du khách ra Lý Sơn tham quan dịp lễ 30/4 và mùng 1/5.

Dự báo trong dịp lễ 30/4 và 01/5, số lượng hành khách ra Lý Sơn có thể tăng lên khoảng 3.000 khách/ngày. Ngoài tăng chuyến tàu vận tải khách, Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ngãi cũng chủ động bán vé tàu online nhằm tạo thuận lợi cho hành khách mua vé đi tàu nhanh chóng, dễ dàng.

Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với các lực lượng chức năng đảm bảo an toàn cho hành khách ra đảo Lý Sơn tham quan dịp lễ. Tùy theo lượng khách, Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ngãi sẽ linh hoạt trong điều động, tăng tần suất hoạt động của các tàu cao tốc, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Minh Huy