Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ là một gala âm nhạc

Lễ bế mạc Sea Games 31 sẽ diễn ra vào 20h tối mai (23/5), tại Cung Điền kinh trong nhà, TP Hà Nội. Theo ban tổ chức, lễ bế mạc sẽ được xây dựng như một gala âm nhạc với những dư âm, sự xúc động để truyền cảm hứng cũng như gửi lời chào nồng ấm của nước chủ nhà Việt Nam đến bạn bè trong khu vực.

Chủ đề nổi bật và xuyên suốt của chương trình là "Hội tụ để tỏa sáng", nhằm tôn vinh, ngợi ca và lan tỏa tinh thần của các vận động viên. Chương trình sẽ được mở màn với tiết mục múa nón đã đoạt giải Asian Got Talent. Ê-kíp cũng sẽ mang đến cho công chúng những những hình ảnh đẹp và lãng mạn về Thủ đô Hà Nội - trái tim của Việt Nam - Thành phố vì hòa bình, thông qua các tiết mục biểu diễn, chùm ca khúc về Hà Nội. 

Đặc biệt, lời "chào tạm biệt" sẽ được thực hiện bởi 100 nghệ nhân quan họ với màn "Giã bạn" mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Tại lễ bế mạc SEA Games 31, sau khi nhận cờ đăng cai SEA Games 32, Campuchia cũng sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc tiêu biểu về đất nước, con người, văn hoá của xứ sở Angkor Wat.