20h30 tối 09/01: "Mùa Xuân cho em"

Chương trình do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trung tâm Truyền thông báo Xây dựng tổ chức với chủ đề "Hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19" .

20h30 tối nay 09/01, Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 15 năm 2022 với chủ đề "Hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19" cũng sẽ được tổ chức. Chương trình do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trung tâm Truyền thông báo Xây dựng tổ chức. 

Chương trình là cầu nối gắn kết những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với những nhà hảo tâm, những doanh nghiệp… và kêu gọi sự chung tay của cộng đồng dành cho trẻ em mồ côi nói chung, trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nói riêng để mang lại một mùa xuân ấm áp các em. 

Dự kiến chương trình lần này sẽ tiếp nhận khoảng hơn 80 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước… Nhân dịp này, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ trao bằng khen cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2021.
 

quảng cáo