Người dân Hà Nội đặt hoa, ghi sổ tang tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố ở Nga

Từ ngày 25 đến 27-3, Đại sứ quán Liên bang Nga đã mở sổ tang tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố tại nhà hát Crocus City Hall ở ngoại ô thủ đô Moscow tối 22-3. 2 hôm nay đã có đông đảo người dân, doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước tới đặt hoa và ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân, chia sẻ nỗi mất mát lớn lao và bày tỏ tình đoàn kết với nhân dân và Chính phủ Nga.

Từng hàng dài người xếp hàng chờ vào đặt hoa và ghi sổ tang bên ngoài đại sứ quán Nga…. Bàng hoàng, xót xa và thương tiếc là những cảm xúc của nhiều người Việt khi nghe tin về vụ khủng bố.

Người dân Việt Nam đã gửi tới những nạn nhân và người thân của họ lời chia buồn sâu sắc, mong rằng những người bị thương, gia đình các nạn nhân có thêm nhiều sức mạnh và tình đoàn kết để vượt qua những đau thương và mất mát to lớn này.

Qua những dòng ghi trong sổ tang, người dân Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn nhân dân trên thế giới cùng nhau đoàn kết chống lại hoạt động của các tổ chức khủng bố, tránh để những sự kiện đau thương như thế này xảy ra một lần nữa.

Vụ tấn công xảy ra tại phòng hòa nhạc Crocus City Hall, vùng Moskva, tối 22/3 đã khiến ít nhất 139 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương. Đây là một trong những vụ khủng bố đẫm máu nhất tại Nga trong hơn 20 năm qua. 

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Vân Hương