Người dân TP. Hồ Chí Minh vui mừng xem pháo hoa nghệ thuật sau 2 năm

Tối qua 30/4, người dân TP. Hồ Chí Minh và du khách mãn nhãn với màn bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và 136 năm Ngày quốc tế Lao động 1/5.

Khoảng 19 giờ, tại các tuyến đường trung tâm thành phố như: Lê Duẩn, Đồng Khởi, phố đi bộ Nguyễn Huệ…, người dân bắt đầu ra đường để đi chơi và xem màn bắn pháo hoa nghệ thuật kéo dài trong 15 phút tại 2 điểm là đầu đường hầm sông Sài Gòn (Thành phố Thủ Đức) và công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Chị LÊ KIM NGÂN – Người dân Quận 12, TP. Hồ Chí Minh:  “Sau 2 năm tình hình dịch bệnh đỡ căng thẳng, lúc trước không được xem pháo hoa, khi biết Nhà nước sẽ bắn pháo hoa, tôi rất vui vẻ và phấn khởi ra đây xem cùng với con cái và gia đình. Rất là vui, mong các đợt bắn pháo hoa tiếp theo, không còn tình trạng dịch bệnh nữa để mình có thể đi thoải mái như trước”. 

Đúng 21 giờ, những màn pháo hoa nghệ thuật được bắn, mang theo niềm tin, sự kì vọng, khát khao của người dân Thành phố.

Ông NGUYỄN VĂN MINH -  Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh:  “Vui, ai cũng vui hết. Không chỉ riêng cá nhân mà cả thành phố ai cũng vui hết. Mong muốn thành phố mình phát triển thêm hơn nữa

Bà NGUYỄN THỊ HỒNG NGA – Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh: “Có nhà cao cửa rộng, đường phố sạch đẹp, có công an trật tự,… rất nhiều cảm xúc đối với tôi. Chỉ cầu xin dịch bệnh hết đi, cầu xin cho bình an đất nước mình, cầu xin cho gia đình được hạnh phúc”.

Bà NGUYỄN THỊ HOÀNG VÂN -  Quận 4, TP. Hồ Chí Minh:  “Nguyện vọng của tôi gửi gắm thành phố, mong thành phố càng ngày càng đi lên, càng thay đổi rất là đẹp giống như bên nước ngoài, nhất là cầu Thủ Thiêm 2 mới hoàn thành xong”.

Phóng viên Linh Có: “Sau hơn 2 năm ngưng mọi hoạt động vì dịch Covid -19, TP. Hồ Chí Minh đã bắn pháo hoa nghệ thuật tại 2 điểm trong sự reo hò, phấn khởi của đông đảo người dân. Họ kì vọng dịch bệnh sớm qua đi, đời sống luôn được ấm no, hạnh phúc và thành phố ngày càng đổi thay, phát triển – xứng tầm là đầu tàu của cả nước”.

Thực hiện : Linh Có