Quật mộ trùng ma: Phim Hàn có doanh thu Sneakshow cao nhất tại Việt Nam

Bộ phim kinh dị Hàn Quốc "Quật mộ trùng ma" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15/3. Tuy nhiên, sau 6 giờ chiếu sớm, bộ phim đạt doanh thu 8,7 tỉ đồng và trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu Sneakshow cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình giàu có ở Los Angeles, nhờ tới sự giúp đỡ của bộ đôi pháp sư trẻ Hwa Rim và Bong Gil để giải cứu đứa con mới chào đời. Khi đến nơi, Hwa Rim cảm nhận được âm hồn của tổ tiên đang ám lấy họ, được gọi là “Tiếng gọi mộ phần”. Họ tìm thấy ngôi mộ tại một ngôi làng hẻo lánh ở Hàn Quốc. Họ tiến hành quật mộ mà không biết đến hậu quả kinh hoàng khi vô tình giải phóng thế lực đen tối bên dưới.

"Quật mộ trùng ma" có thể xem như một bộ phim đưa quá khứ trở lại để chữa lành chính nó. Khi đạo diễn Jang Jae Hyun tìm hiểu về quá khứ của đất nước Hàn Quốc mà ông sinh sống, ông cảm thấy như vùng đất này cũng là một con người từng trải qua chiến tranh và áp bức, để nhiều tổn thương và vết sẹo trên cơ thể.

Bộ phim này để chữa lành không chỉ những vết thương hữu hình mà còn là những vết thương vô hình ẩn sâu dưới bề mặt, những nỗi đau chưa được hòa giải. Phim có suất chiếu đặc biệt vào 18h hôm nay 14/3 và chính thức khuấy động rạp Việt từ 15/3.

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!

Phương Thảo