Sân chơi sôi động của các bạn trẻ Lâm Đồng

Sau 2 lần tổ chức thành công, sự kiện Dalat best dance crew-Hoa Sen Home International Cup đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn trẻ tỉnh Lâm Đồng với hàng chục đội đăng ký tham gia vòng loại. Đây được xem như tín hiệu vui đối với phong trào rèn luyện thể dục thể thao của thanh niên tỉnh Lâm Đồng đồng thời là sân chơi lành mạnh để các bạn thể hiện tài năng và cá tính của mình thông qua những bước nhảy hiện đại.

Tại vòng Bán kết Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup tổ chức tại tp Bảo Lộc đã quy tụ 25 nhóm nhảy đến từ các huyện, thị xã, trường đại học, cao đẳng tại tỉnh Lâm Đồng. Để có được những tiết mục hay, đặc sắc, sáng tạo, mang đến sự bùng nổ trên sàn đấu, các em đã dành nhiều công sức để sáng tạo nội dung, đồng thời phải sắp xếp thời gian tập luyện bên cạnh đảm bảo việc học tập.

Mùa giải năm nay chất lượng của các đội tham gia đều cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về mặt kỹ thuật vũ đạo, biên đạo kết hợp hài hoà với âm nhạc để tạo ra nhiều tiết mục bùng nổ sân khấu.

Sau hai mùa giải thành công, Dalat Best Dance Crew - Hoa Sen Home International Cup đã tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ lứa tuổi thanh thiếu niên của các địa phương.

Chủ đề của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup năm nay là “Be You, Be Unique - Khẳng định chất tôi”. Đây cũng là khát vọng của các bạn trẻ đang trên bước đường trưởng thành mong muốn tìm kiếm màu sắc cá nhân – điều riêng biệt để định hình cá tính của thế hệ trẻ hiện nay.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Ngọc Duy