Sắp diễn ra lễ hội âm nhạc quốc tế "Hoa sen Soundfest 2023"

Tối ngày 2/5 tới đây, Lễ hội âm nhạc quốc tế “ Hoa sen SoundFest 2023” sẽ tổ chức tại quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt với sự quy tụ của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Quốc tế tham dự. Dưới sự tài trợ của Tập đoàn Hoa Sen, Lễ hội được tổ chức bởi công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và Hoà nhạc quốc tế Hoa Sen.

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi lễ công bố chương trình Lễ hội âm nhạc Quốc tế "Hoa Sen Sound Fest 2023" vừa diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

Với mong muốn nâng cao giá trị thưởng thức văn hoá, âm nhạc của người dân cả nước nói chung và người dân tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen Sound Fest 2023” sẽ được tổ chức kết hợp độc đáo giữa loại hình nghệ thuật truyền thống phương đông với nền âm nhạc cổ điển phương Tây. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hơn 50 nghìn người đón xem trực tiếp, khán giả cũng sẽ được thưởng thức các đặc sản hấp dẫn của Đà Lạt ngay tại sân khấu âm nhạc ngoài trời.
Chương trình có sự góp mặt của Dàn nhạc Bucharest Symphony- Dàn nhạc giao hưởng đến từ Romania. Chương trình có sự góp mặt của đạo diễn âm nhạc Dương Khăc Linh và các gương mặt ca sĩ : Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, Nghệ sĩ múa Linh Nga…hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghệ thuật đặc sắc, mang đẳng cấp quốc tế.

 

Thực hiện : Nguyễn Duyên Minh Chiến