Ninh Bình: Tạm giữ nghi phạm giết bạn gái và phân xác

Ngày 28/3, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đang tạm giữ Phạm Văn Dũng (37 tuổi) trú tại thành phố Ninh Bình để điều tra làm rõ vụ án sát hại, phân xác người tình để phi tang.

Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận thông qua mạng xã hội, Dũng có quan hệ quen biết và thuê nhà trọ sống với chị Th. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) từ năm 2021 cho tới nay. 

Do xích mích, Dũng đã bóp cổ chị Th. đến khi nạn nhân tử vong, sau đó cho thi thể chị Th. vào nồi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa. Đến trưa ngày 25/3, Dũng đem thi thể chị Th. đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa rồi kéo lên tầng 2 cất giấu vào trong tủ.

Ngày 27/3, bố đẻ của Dũng phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của chị Th. nhưng không thấy người đâu. Nghi ngờ Dũng giết chị Th. nên ông đã đến cơ quan công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tố giác, công an tỉnh đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra và bắt giữ Dũng./.

Thực hiện : Đỗ Minh (biên tập)

quảng cáo