Thuận Kiều Plaza của Vạn Thịnh Phát lại đóng cửa

Chiều ngày 10/10, theo ghi nhận của phóng viên, tòa nhà Thuận Kiều Plaza với tên mới là The Garden Mall lại một lần nữa đóng cửa. Tất cả các gian hàng, cửa hàng đã đóng cửa chỉ còn lại duy nhất Coop Food hoạt động. Để ngăn người lạ vào tòa nhà, chủ đầu tư cũng triển khai các bảo vệ túc trực ở đây. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đóng kín các cửa và cho giăng dây.

Nguyên nhân khiến các cửa hàng dọn đi là do buôn bán quá ế ẩm.

Trước đó, hồi tháng 8/2017, nhiều người khi đi qua dự án Thuận Kiều Plaza đã ngạc nhiên khi tòa chung cư đã hoạt động trở lại với tên gọi mới là The Garden Mall.
The Garden Mall gồm 3 tầng có tổng diện tích sàn trên 24.000m2, trong đó diện tích kinh doanh 13.000m2 với nhiều tiện ích, dịch vụ. Tại thời điểm khai trương vào khoảng cuối năm 2017, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã về đây thuê mặt bằng mở cửa hàng sau nhiều năm bỏ hoang.

Những tưởng Thuận Kiều Plaza về tay Tập đoàn Vạn Thịnh Phát sẽ “hồi sinh” khi chủ đầu tư mới cải tạo, sửa chữa lại tòa nhà, khoác lên "bộ áo mới" màu xanh đọt chuối. Nhưng đến nay, dự án này tiếp tục bị bỏ hoang không biết đến bao giờ, nhất là trong bối cảnh bà Trương Mỹ Lan bị bắt.

Hồng Quyên