Trao tặng 1.000 thùng sữa cho học sinh nghèo tỉnh Lâm Đồng

Ngày 19/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt (Tập đoàn TH True Milk) đã trao tặng 1.000 thùng sữa cho học sinh nghèo 2 huyện Di Linh và thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng tại chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội Khóa XV.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc cùng các đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lâm Đồng đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Đại Lào (thành phố Bảo Lộc) và xã Liên Đầm (huyện Di Linh) để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. 

Cử tri bày tỏ vui mừng trước kết quả của Kỳ họp và những hoạt động tích cực của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua, đồng thời kỳ vọng những quyết sách của Quốc hội sớm được triển khai, tạo kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội . Nhân dịp này,  Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng kết hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt (Tập đoàn TH True Milk) đã trao tặng 1.000 thùng sữa cho học sinh nghèo trên địa bàn 2 huyện Di Linh và Thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng cũng trao 40 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Đại Lào (Thành phố Bảo Lộc) và xã Liên Đầm (huyện Di Linh). 

Thực hiện : Văn Lệ Đức Thắng