Trên mạng có gì: Làm thêm để kiếm tiền cứu chó mèo từ lò mổ, Thượng úy Cảnh sát giao thông "gây bão" cộng đồng mạng

Thượng úy Lê Hùng Dương hiện đang công tác ở Đội Cảnh sát giao thông TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk nổi tiếng với tình yêu dành cho động vật. Sau giờ làm việc, anh đi làm thêm nhiều công việc khác để dồn tiền cứu hộ những chú chó mèo bị bỏ rơi hoặc đang bị đưa đến lò mổ. Khi được hỏi về cơ duyên vì sao lại lo chuyện "bao đồng" ấy, anh Dương chỉ đáp nhẹ nhàng là “do duyên số”.

Nhìn những chú chó quấn quýt mỗi khi thấy anh Dương về chắc hẳn chúng rất yêu quý và mong chờ anh ấy đấy ạ. Được biết video của anh đăng lên đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Vâng đúng là vậy rồi, 5 năm lặng lẽ làm công việc nhiều người cho là "bao đồng" ấy, thượng úy Dương cùng những người bạn của mình đã và đang giải cứu được hàng trăm chú chó, mèo các loại. Được biết có nhiều người tìm đến xin nuôi, những anh Dương chỉ ra một điều kiện duy nhất là:” Người nuôi cam kết không ăn thịt chó, mèo, không hành hạ chúng”. Mong rằng anh và những người bạn của mình sẽ cứu được thêm nhiều trường hợp nữa và cho những chú chó, mèo một ngôi nhà bình an.