Trưởng Ban Dân vận Trung ương thăm gia đình chính sách, người nghèo tại Đắk Nông

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 20/01, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài cùng đoàn công tác đã về thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, người nghèo, gia đình khó khăn do dịch COVID-19, công nhân, người lao động tại tỉnh Đắk Nông.

Với tinh thần để mỗi gia đình, người dân đều được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài cùng đoàn công tác đã trao tặng 350 suất quà của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 200 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm kịp thời động vên các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, người lao động khó khăn.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm cũng trao tặng 500 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân lao động khó khăn tỉnh Đắk Nông.

Trưởng ban Dân vận Trung ương cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà bà Lê Thị Ngô - vợ liệt sĩ, có công là con của Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông. Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài gửi lời thăm hỏi ân cần và mong muốn mẹ giữ gìn sức khỏe, minh mẫn để làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu tiếp tục kế thừa truyền thống cách mạng của gia đình

Phúc Hân