Truyền hình Quốc hội Việt Nam đồng hành cùng với đội tuyển bóng đá nữ tại World Cup 2023

Tất cả các trận đấu của giải bóng đá nữ hấp dẫn FIFA Women’s World Cup 2023 sẽ được phát sóng trên Kênh 7 - Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Như vậy, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã có cơ hội để có thể thưởng thức, chiêm ngưỡng những trận cầu đỉnh cao của những cô gái vàng Việt Nam trên đấu trường thế giới.

Qua đó, nhằm tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại giải đấu lần này. 

Trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách ở vòng loại, lần đầu tiên trong lịch sử, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành quyền tham dự vòng chung kết FIFA World Cup. Điều này đã được giới chuyên môn trên toàn thế giới ghi nhận và gửi lời chúc mừng.

Để phục vụ nhu cầu của khán giả và tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, đã đạt được thoả thuận là KÊNH PHÁT SÓNG CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT tất cả các trận đấu của giải.

Đội tuyển Việt Nam được cho là sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với rất nhiều đội bóng mạnh. Nhưng với sự quyết tâm và phong độ lên cao khi vừa giành tấm huy chương Vàng SEA Games 32 sẽ là động lực để các cô gái vàng thể hiện hết mình trên một sân chơi hoàn toàn mới mẻ.

Bên cạnh đó, việc các trận đấu của đội tuyển được truyền hình trực tiếp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam cũng là một nguồn động lực to lớn để các cầu thủ thể hiện tinh thần thi đấu tốt.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thực hiện : Tuấn Anh – Văn Thắng