Yên Bái: Bắt 2 đối tượng mua bán lượng lớn ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đã phát hiện và bắt quả tang các đối tượng Sùng A Tủa (sinh năm 1994) và Sùng A Co (sinh năm 1995), cùng trú tại xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua quá trình trinh sát, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện một nhóm đối tượng có dấu hiệu nghi vấn, liên quan đến ma túy. nên đã xác lập chuyên án đấu tranh, triệt phá.

Đến ngày 11/10, lực lượng phá án đã bắt quả tang Sùng A Tủa và Sùng A Co khi hai đối tượng này đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực xã Nậm Búng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Lực lượng Công an đã thu giữ tại chỗ 20 bánh heroin có tổng khối lượng gần 6,7kg và hơn 9,6 kg ma túy tổng hợp.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đây là chuyên án thu giữ số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh. Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra, mở rộng. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!