Ăn gì sáng nay: Bánh canh cá lóc - Món quà sáng không thể bỏ lỡ

Bánh canh cá lóc là món ăn có phần cá phile, có thể chọn ăn thêm cùng sườn que, mọc, chả cá, đặc biệt là phần đầu cá. Bánh canh cá lóc ngon nhất là khi ăn nóng, lúc vừa mới nấu xong. Lúc ăn, bạn có thể cho thêm gia vị tùy thích như ớt bột cay, hạt tiêu xay, hành thái nhỏ, vắt thêm miếng chanh để tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Phần thịt cá lóc tùy sở thích bạn có thể chấm kèm nước mắm ớt, muối tiêu...

Bánh canh cá lóc Dì Hạnh được nhiều người yêu thích bởi vị ngon đúng điệu, bánh canh vừa dai vừa mềm, nước dùng ngọt, cá ít xương và không bị bở. Mọi nguyên liệu lẫn gia vị đi kèm như hành phi, muối ớt, sa tế… đều có hương vị rất riêng. Khi ăn bánh canh cá lóc, bạn sẽ được cho nhiều loại rau thơm cùng nước chấm ớt đỏ để làm dậy lên mùi vị đặc trưng của món ăn này.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Khánh Hà -

Tăng Sắc