• 1191 lượt xem
  • 15:10 18/06/2023
  • Văn hóa

Ăn gì sáng nay: Bún bò dồi chiên 40 năm ở Sài Gòn

Bún bò dồi chiên là một món ăn đặc sắc có mặt tại Sài Gòn từ những năm 1984 với công thức làm dồi chiên giữ nguyên suốt gần bốn thập kỷ.

Một tô bún bò dồi chiên gồm bò nạm, gân, sụn, giò heo, chả, dồi chiên. Sợi bún to, ăn kèm rau muống bào, bắp chuối, rau thơm, giá sống. Phần nước lèo nấu từ xương ống bò ninh trong nhiều giờ hòa quyện với vị ngọt thanh từ trái thơm kèm mùi hương của sả. Tất cả tạo nên sự khác biệt của món ăn. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!