Ăn gì sáng nay: Phở Phên - Thưởng thức phở sạch tráng tay của người Tày

Phở Phên – Một thương hiệu phở độc đáo không phải chỉ ở tên gọi mà còn bởi quá trình để làm nên một bát phở vô cùng kỳ công, tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến.

Sử dụng gạo nương của vùng núi Tây Bắc, qua quá trình ngâm - xay - tráng - thái tạo ra những sợi phở trắng ngần, mềm mại và vẫn giữ được độ dai nhất định. Kết hợp với nước dùng đậm đà, tạo nên một trải nghiệm đáng mong chờ cho một khởi đầu ngày mới. Ăn gì sáng nay mời quý đến với Phở Phên – phở sạch được tráng thủ công theo phong cách đồng bào Tây Bắc.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Tú Tú -

Lê Quang