Herbalife đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết SEA Games 32

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Tổng Kết Đoàn Thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32. Tại Lễ Tổng kết, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tuyên dương các kết quả nổi bật mà Đoàn Thể Thao Việt Nam đạt tại đại hội thể thao vừa qua, đồng thời động viên các các huấn luyện viên và vận động viên hàng đầu của Việt Nam tiếp tục nỗ lực tốt nhất cho những mục tiêu đầy thách thức sắp tới tại Đại Hội Thể Thao Châu Á 2023 (ASIAD 2023) và Thế Vận Hội Olympic 2024.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 chứng kiến lần đầu tiên thể thao Việt Nam đứng đầu tại một kỳ Đại hội được tổ chức bên ngoài lãnh thổ khi dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với thành tích 136 huy chương Vàng, 104 huy chương Bạc, 114 huy chương Đồng.

Đại diện của Herbalife Việt Nam cũng đồng hành cùng Đoàn Thể Thao Việt Nam để động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên xuất sắc đạt huy chương Vàng tại kỳ Đại hội Thể thao lần này. 

Là đơn vị đồng hành và gắn bó với thể thao Việt Nam, Herbalife đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ các vận động viên hàng đầu Việt Nam duy trì và tăng cường năng lượng và sức mạnh trong suốt thời gian thi đấu. 

Đại diện của Herbalife Việt Nam cũng đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam để động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên xuất sắc đạt huy chương Vàng tại kỳ Đại hội thể thao lần này. Ngoài ra, Herbalife là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Herbalife Việt Nam cung cấp cho các vận động viên hàng đầu của Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng như thực phẩm bổ sung, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe 

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!